Nhấp để sao chép
dang-ky-kinh-doanh


Chúng tôi là ai?

Công ty Tư Vấn Luật SHTB- Là công ty với gần 10 năm thành lập và hơn 100 nhân viên dày dặn kinh nghiệm, đang ngày đêm mang lại những giá trị cho khách hàng. Tự hào là một trong những công ty uy tín hàng đầu trong ngành dịch vụ, chuyên cũng cấp các dịch vụ tư vấn luật ,chúng tôi luôn là đơn vị giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và tiền bạc đầu tư.

cong-ty-tu-van-luat

Khách hàng nó gì về chúng tôi

Chị Tạ Minh Chính

Giám đốc công ty XNK

Trước khi đăng ký mở công ty, có rất nhiều thủ tục phức tạp mà tôi cần phải giải quyết. Tôi than phiền với 1 người bạn của tôi, anh ấy đã giới thiệu cho tôi biết đến Cty Tư Vấn Luật SHTB. Nhờ vào nhiều ưu đãi và sự nhiệt tình của cty mà tôi tiết kiệm đc 1 khoản tiền để đầu tư cho dn mình, và tiết kiệm đc nhiều thời gian hơn để hoàn thành những công việc khác. Cảm ơn!

cong-ty-ke-toan-viet

Anh Tiến Đặng

Giám đốc công ty An Phát

Tôi đã sử dụng dịch vụ của công ty được nửa năm nay, và thấy công ty làm việc rất tốt và hiệu quả. Doanh nghiệp tôi đã bớt đi những nỗi lo về các thủ tục kế toán. Mong công ty mãi mãi là niềm tin của khách hàng!

cong-ty-ke-toan-viet

Chị Mai Ngọc Hiền

Quản lý công ty Vinh Yến

Hồ sơ chất lượng, thủ tục nhanh gọn và giá cả rất hợp lý. Tôi sẽ hợp tác với công ty trong nhiều năm tới. Chúc công ty luôn phát triển.

Công ty Tư Vấn Luật SHTB

Working hours

Monday- Thursday: 8:00-17:30 Hrs
(Phone until 17:30 Hrs)
Friday - 8:00-14:00

We are here

Công ty Tư Vấn Luật SHTB ☎️ Hotline & Zalo: 0986 942 069 🔗Website: http://congtyketoanviet.com/ 📧Email: ketoanviet2016@gmail.com 🏠Địa chỉ:VP1 283 Khương Trung, Quận Thanh Xuân,HN VP2 Số 58B Vũ Trọng Phụng, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

0976094886
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart