han-cuoi-nop-thue-mon-bai

Dịch vụ kế toán hỗ trợ doanh nghiệp

Với đội ngũ nhân sự hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin đưa ra các dịch vụ tư vấn kế toán,  giải pháp kế toán có lợi nhất cho doanh nghiệp. Với phương châm tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng, dịch vụ giá rẻ, uy tín chất lượng, đội ngũ nhân sự Kế Toán Việt vẫn đang mỗi ngày trau dồi và tích lũy kinh nghiệm. Hãy liên hệ, để chúng tôi mang đến cho bạn những giá trị đích thực.

Chúng tôi là ai?

Công ty kế toán Việt- Là công ty với gần 10 năm thành lập và hơn 100 nhân viên dày dặn kinh nghiệm, đang ngày đêm mang lại những giá trị cho khách hàng. Tự hào là một trong những công ty uy tín hàng đầu trong ngành dịch vụ, chuyên cũng cấp các dịch vụ kế toán, tư vấn và đưa ra các giải pháp cho kế toán doanh nghiệp,chữ ký số, hóa đơn điện tử,chúng tôi luôn là đơn vị giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và tiền bạc đầu tư.

cropped-logoketoanveit-e1484142235592.png

Khách hàng nó gì về chúng tôi

Chị Tạ Minh Chính

Giám đốc công ty XNK

Trước khi đăng ký mở công ty, có rất nhiều thủ tục phức tạp mà tôi cần phải giải quyết. Tôi than phiền với 1 người bạn của tôi, anh ấy đã giới thiệu cho tôi biết đến cty Kế Toán Việt. Nhờ vào nhiều ưu đãi và sự nhiệt tình của cty mà tôi tiết kiệm đc 1 khoản tiền để đầu tư cho dn mình, và tiết kiệm đc nhiều thời gian hơn để hoàn thành những công việc khác.

cong-ty-ke-toan-viet

Anh Tiến Đặng

Giám đốc công ty An Phát

Tôi đã dịch vụ bên công ty được nửa năm nay, và thấy công ty làm việc rất trách nhiệm và hiệu quả. Doanh nghiệp tôi đã bớt đi những nỗi lo về các thủ tục kế toán. Mong công ty mãi luôn là niềm tin của khách hàng!

cong-ty-ke-toan-viet

Chị Mai Ngọc Hiền

Quản lý công ty Vinh Yến

Tôi đã sử dụng dịch vụ bên công ty được nửa năm nay, và thấy công ty làm việc rất trách nhiệm và hiệu quả. Doanh nghiệp tôi đã bớt đi những nỗi lo về các thủ tục kế toán. Mong công ty mãi luôn là niềm tin của khách hàng!

Dịch vụ kế toán thuế

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ ĐỂ GIẢM THIỂU LỖI LO CHO GIÁM ĐỐC
CÔNG TY KẾ TOÁN VIỆT CUNG CẤP DỊCH VỤ KẾ TOÁN

Tóm lại : Khi hai bên ký hợp đồng dịch vu, bên em sẽ đảm nhiệm như 1 kế toán thuế trong doanh nghiệp

Chúng tôi tự hào khi có chi nhánh khắp 64 tỉnh thành, chung tôi luôn cam kết chât lượng tốt nhất dù ở bất kể khu vực nào trong toàn quốc, liên lạc ngay với chúng tôi

DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI GIÁ CHỈ 500K/THÁNG

SAI PHẠM VỀ KÊ KHAI THUẾ VÀ LÀM BÁO CÁO CỦA DOANH NGHIỆP LUÔN LÀ LỖI LO CỦA GIÁM ĐỐC

VỚI CHI PHÍ NẾU TUYỂN KẾ TOÁN THƯỞNG SẼ PHẢI TRẢ TỪ 5 TRIỆU – 10 TRIỆU

 LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ 500K/THANG MÀ ĐẢM NHIỆN NGUYÊN VẢ PHÒNG KẾ TOÁN THUẾ TẠI SAO KHÔNG

Công ty Kế Toán Việt

Working hours

Monday- Thursday: 8:00-17:30 Hrs
(Phone until 17:30 Hrs)
Friday - 8:00-14:00

We are here

Công ty Kế Toán Việt ☎️ Hotline & Zalo: 0986 942 069 🔗Website: http://congtyketoanviet.com/ 📧Email: ketoanviet2016@gmail.com 🏠Địa chỉ:VP1 283 Khương Trung, Quận Thanh Xuân,HN VP2 Số 58B Vũ Trọng Phụng, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

0976094886