CUNG ỨNG LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG

Ngày đăng: 18 - 06 - 2022 Tác giả: Kế Toán Chuyên mục: Dịch Vụ Lượt xem: 664 lượt

CUNG ỨNG LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG

1. Tình trạng thiếu hụt người lao động phổ thông

Trạng thái bình thường mới của xã hội đã quay trở lại, nền kinh tế Việt Nam cũng đang dần phục hồi sau nhiều biến cố do dịch bệnh gây ra. Nắm được tình hình này, nhiều doanh nghiệp đã tham gia mạnh mẽ hơn vào thị trường lao động, sản xuất. Do đó, nhu cầu về nguồn lao động phổ thông cũng tăng cao hơn so với giai đoạn trước.

Không phải bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể tập trung vào tuyển dụng liên tục số lượng lớn lao động phổ thông có thể đáp ứng được với yêu cầu và văn hóa của từng doanh nghiệp. Hiểu được khó khăn đó của các doanh nghiệp hiện tại, Công ty hỗ trợ doanh nghiệp SHTB đã mở rộng dịch vụ cung ứng lao động chất lượng tốt dành cho các doanh nghiệp có nhu cầu tìm kiếm lao động phổ thông trên lãnh thổ Việt Nam.

2. Tại sao doanh nghiệp của bạn cần lao động phổ thông?

Lao động phổ thông là người lao động không được đào tạo hoặc kinh nghiệm đặc biệt về ngành nghề. Lao động phổ thông thường là những người có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông trở xuống. Trong giai đoạn kinh tế khó khăn, thị trường việc làm đầy cạnh tranh, những người có bằng cấp vẫn có thể làm những công việc không đúng với kỹ năng chuyên môn đã được đào tạo. Những ưu điểm của lao động phổ thông có thể kể đến là:

  • Việc làm lao động phổ thông thường liên quan đến tay chân, máy móc, thể lực… Đặc điểm rõ nhất ở công việc này chính là tính rập khuôn và ít tính sáng tạo. Với những công việc đơn giản, không cần sử dụng quá nhiều chất xám, kinh nghiệm, kỹ năng thì lao động phổ thông là lựa chọn an toàn và phù hợp nhất.
  • Lao động phổ thông thường có gắn với hai cụm từ “giá rẻ”, số tiền doanh nghiệp chi trả chi phí nhân công cho lao động phổ thông thường thấp hơn so với những lao động đã có trình độ và chuyên môn cao. Với số lượng lớn và yêu cầu công việc không quá cao thì lao động phổ thông chính là lựa chọn vô cùng phù hợp cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ.
  • Bên cạnh đó, lao động phổ thông tại Việt Nam còn có một ưu điểm vô cung lớn đó là sự chăm chỉ, thật thà, chất phác và nghiêm túc làm việc.
  • Hợp đồng lao động của đối tượng này cũng có nhiều sự khác biệt, phù hợp với tính chất công việc và trình độ của người lao động.
  • Một số công việc dành cho đối tượng này có thể kể đến các lĩnh vực: May mặc, Xây dựng, Nhà hàng Khách sạn,… như các vị trí công nhân, giúp việc, lao công, chăm sóc cây cối, nhân viên môi trường,…

Nắm được những ưu điểm này, Công ty hỗ trợ doanh nghiệp SHTB luôn luôn tập hợp và tìm kiếm nguồn lao động phổ thông chất lượng, giá rẻ và phù hợp dành cho tất cả các quý doanh nghiệp có nhu cầu. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp số lượng và chất lượng phù hợp theo từng vị trí cho các doanh nghiệp cần hỗ trợ.

3. Tại sao nên lựa chọn SHTB?

Kinh tế phát triển nhu cầu sử dụng giúp việc và lao động phổ thông tăng cao. Do đó trên thị trường có không ít công ty dịch vụ hoạt động trong lĩnh vực này. Công ty hỗ trợ doanh nghiệp SHTB luôn là đơn vị hàng đầu có được sự tin yêu lựa chọn của khách hàng. Chúng tôi luôn phấn đấu để có thể hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi và nhanh chóng nhất trong lĩnh vực cung ứng lao động phổ thông và hoàn toàn có thể làm điều đó bởi:

  • Công ty hỗ trợ doanh nghiệp SHTB có đội ngũ lãnh đạo trẻ, trình độ cao, năng động, có tâm và có tầm. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản không ngừng nâng cao trình độ, nghiệp vụ.
  • Mục tiêu chúng tôi hướng đến không chỉ là lợi nhuận mà là lợi ích của người lao động và người sử dụng lao động.
  • Chúng tôi mong muốn thay đổi cách nhìn của xã hội về nghề giúp việc và đưa nó thành một ngành nghề được xã hội công nhận và tôn trọng.
  • Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông giúp cung cấp đầy đủ và kịp thời số lao động có tay nghề cần thiết cho Quý Doanh nghiệp có hoạt động sản xuất, kinh doanh đặc thù hay theo thời vụ, giúp Quý Doanh nghiệp đỡ mất thời gian và chi phí tuyển dụng, đào tạo.
Liên hệ với chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0976094886