DỊCH VỤ QUYẾT TOÁN THUẾ TẠI CÔNG TY SHTB

Ngày đăng: 15 - 02 - 2015 Tác giả: Kế Toán Chuyên mục: Dịch vụ kế toán thuế, Dịch vụ khai báo thuế, Kế toán thuế trọn gói, quang cao ke toan thue, XEM THÊM DỊCH VỤ KẾ TOÁN Lượt xem: 1332 lượt

Quyết toán thuế là công việc cần và bắt buộc vào thời điểm hết năm tài chính.  Công ty Kế Toán Việt chúng tôi hiểu được những khó khăn về các thủ tục thuế quan mà bạn gặp phải. Dịch vụ quyết toán thuế của chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những lợi ích tối đa từ chi phí chỉ từ 500.000đ.


Với một người kế toán có ít kinh nghiệm sẽ mang lại rất nhiều rủi ro tiềm ẩn trong việc quyết toán thuế, khiến bất kể công ty nào cũng phải đau đầu và lo sợ khi hệ thống sổ sách còn thiếu sót và chưa hoàn chỉnh.

  • Nhân viên trong phòng kế toán viên còn ít kinh nghiệm nên hệ thống kế toán thường có nhiều thiếu sót và chưa đúng với quy định của luật thuế.
  • Hóa đơn, chứng từ và các loại hồ sợ chưa được chuẩn bị đầy đủ và đúng quy định, mất mát, chưa hợp lý, hợp lệ với ngành nghề kinh doanh trong công ty.
  • Định khoản, hoạch toán số liệu trong sổ sách kế toán không được nhất quán, không có sự logic hợp lý giữa các bút toán  với báo cáo tài chính đã nộp.

Với những giải pháp tháo gỡ những khó khăn của bạn. Công ty Kế Toán Việt đã cung cấp gói dịch vụ quyết toán thuế uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội trong nhiều năm. Từ đội ngũ kế toán chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm quyết toán cho rất nhiều loại hình doanh nghiệp, với gói dịch vụ quyết toán thuế chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng tốt nhất và có giá thành chỉ từ 500.000 – 1.500.000đ, đó là giải pháp tốt nhất giúp doanh nghiệp yên tâm kinh doanh sản xuất.

Những lợi ích mà công ty Kế Toán Việt chúng tôi mang lại:

+   Giảm thiểu chi phí với mức tối đa chi 500.000đ

+  Số liệu luôn được phản ảnh chính xác hợp lý.

+  Được tư vấn để giảm thiểu rủi ro tiềm ẩn trong doanh nghiệp.

+  Chúng tôi sẽ có trách nhiệm giải trình trực tiếp trước cơ quan thuế

+  Chúng tôi luôn cam kết có trách nhiệm và bồi thường thiệt hại nếu làm sai với các quy định của nhà nước.

Những công việc trong gói dịch vụ bao gồm:

Kiểm tra thu thập các thông tin hệ thống kế toán trong doanh nghiệp, rà soát hóa đơn chứng từ, sổ sách.

+  Từ những thông tin nắm bắt được từ doanh nghiệp sau đó sẽ tư vấn, điều chỉnh và cân đối số liệu chứng từ doanh thu lãi lỗ cho doanh nghiệp cùng với đó loại bỏ và điều chỉnh những chứng từ không phù hợp.

+  Lập một số bảng phân bổ công cụ, dụng cụ, chi phí chờ kết chuyển, chi phí trả trước

+  Tính và lập bảng khấu hao tài sản cố định

+ Lập bảng chi phí lương theo danh sách lao động mà doanh nghiệp cung cấp

+  Định khoản, hạch toán kế toán trên phần mềm kế toán mới nhất

+  Tổng hợp, kết chuyển thông tin sau đó lập sổ sách kế toán, làm báo cáo tài chính, báo cáo kết quả kinh doanh và thuyết minh báo cáo tài chính và in các loại báo cáo quyết toán thuế

+  Hoàn thiện và in hệ thống sổ sách kế toán và báo cáo tài chính theo đúng quy định

+  Trao đổi với doanh nghiệp về nội dung và nghiệp vụ liên quan tới kết quả thực hiện

“ BẢO VỆ LỢI ÍCH TỐI ĐA CHO DOANH NGHIỆP LÀ PHƯƠNG CHÂM CỦA CHÚNG TÔI”

Rất mong được hợp tác với quý doanh nghiệp!

Với dịch vụ quyết toán thuế uy tín chuyên nghiệp chúng tôi cung cấp cho các quận huyện thuộc TP. Hà Nội như :

quận Cầu Giấy, quận Đống Đa, quận Thanh Xuân, quận Thanh Xuân, quận Long Biên, quận Ba Đình, quận Tây Hồ, quận Hoàn Kiếm, quận Hoàng Mai, quận Hai Bà Trưng, thị trấn Sơn Tây, huyện Phúc Thọ, huyện Phú Xuyên, huyện Thạch Thất, huyện Mê Linh, huyện Thanh Trì, huyện Thanh Oai, huyện Mỹ Đức, huyện Chương Mỹ, huyện Ba Vì, huyện Quốc Oai, huyện Từ Liêm, thị trấn Sơn Tây, huyện Gia Lâm, huyện Hoài Đức, huyện Ứng Hòa, huyện Đan Phượng, huyện Thường Tín, huyện Đông Anh, huyện Sóc Sơn,

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Mọi chi tiết xin liên hệ.

Liên hệ với chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0976094886