Nhấp để sao chép

Dịch vụ hoàn thuế chuyên nghiệp

      DỊCH VỤ HOÀN THUẾ
DỊCH VỤ HOÀN THUẾ CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI
==================

Nói đến đến các thủ tục hoàn thuế giá trị gia tăng trước tiên phải nắm được thuế gtgt được hoàn là gì?
Hoàn thuế GTGT là việc Ngân sách nhà nước trả lại cho cơ sở kinh doanh hoặc tổ chức, cá nhân mua hàng hóa, dịch vụ số tiền thuế đầu vào đã trả khi mua hàng hóa, dịch vụ mà cơ sở kinh doanh còn chưa được khấu trừ trong kỳ tính thuế hoặc hàng hóa, dịch vụ trong trường hợp tiêu dùng của tổ chức, cá nhân đó thuộc diện không chịu thuế.

dich-vu-hoan-thue

Nắm bắt được những khó khăn của doanh nghiệp về các thủ tục và quy định của nhà nước. Công ty kế toán việt cung cấp dịch vụ hoàn thuế giá trị gia tăng (GTGT) nhằm đem lại sự tiện ích cho khách hàng để tháo gỡ những khó khăn về thủ tục và bảo vệ tối đa số thuế được hoàn. Với nhiều năm kinh nghiệm làm các thủ tục về lĩnh vực thuế. Công ty Kế Toán Việt sẽ tư vấn hướng dẫn làm các thủ tục, hồ sơ và chuẩn bị các thông tin cần thiết theo quy định về việc hoàn thuế như:

+ Lập hồ sơ xin hoàn thuế
+ Nộp hồ sơ hoàn thuế cho cơ quan thuế
+ Tư vấn và hoàn thiện đầy đủ các giấy tờ liên quan đến số thuế xin hoàn
+ Giải trình hồ sơ hoàn thuế thuế theo quy định.
+ Theo dõi tiến trình hoàn thuế và giải quyết các vấn đề phát sinh
+ Tiếp nhận thông tin về kết quả kiểm tra để bổ sung những giấy tờ theo yêu cầu của cán bộ kiểm tra ( nếu có)

Doanh nghiệp bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về dịch vụ hoàn thuế của công ty Kế Toán Việt chúng tôi vì sự tận tình, chuyên nghiệp và vững vàng về nghiệp vụ của nhân viên kế toán trong công ty chúng tôi.

Những lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ hoàn thuế của công ty Kế Toán Việt là:

– Với quy trình và công việc làm thủ tục hoàn thuế bạn phải chuẩn bị các hồ sơ, thông tin, các mẫu biểu, chứng từ và sổ sách kế toán. Nếu không hiểu rõ những điều này thì công việc hoàn thuế sẽ gặp rất nhiều khó khăn và không toàn vẹn được số thuế xin hoàn. Công ty Kế Toán Việt chúng tôi hiểu và nắm vững các quy định của luật quản lý thuế. Chúng tôi sẽ thay mặt doanh nghiệp bạn soạn thảo các biểu mẫu, tư vấn và chuẩn bị các chứng từ, sổ sách kế toán theo đúng quy định, quy trình hoàn thuế.
– Bạn sẽ không tốn nhiều thời gian và chi phí để thực hiện các thủ tục thuế
– Vào thời buổi có nhiều sự thay đổi về các quy định và chính sách thuế hiện nay, nếu không am hiểu bạn sẽ rất khó trong các công việc hoàn thuế, phải chỉnh sửa hồ sơ và đi lại nhiều lần dẫn tới tốn kém về chi phí và thời gian cho nhân viên đi làm thủ tục.
– Với những doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài . Để tránh rủi ro liên quan đến việc thực hiện các thủ tục thuế, tránh các rủi ro liên quan đến nghĩa vụ thuế của Việt Nam. Công ty Kế Toán Việt chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó.
– Nếu cần một chuyên gia tư vấn thuế để kiểm tra và kiểm soát lại sổ sách kế toán, hồ sơ khai thuế, kiểm tra lại việc lập hồ sơ hoàn thuế của doanh nghiệp bạn có thực hiện theo đúng quy định hay không? Hồ sơ như vậy đã đầy đủ hay chưa? Bạn hay gọi cho công ty Kế Toán Việt. Chúng tôi đảm bảo chất lượng về dịch vụ của chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng
Chi tiết xin liên hệ.

CÔNG TY KẾ TOÁN VIỆT

VPGD: Số 283 – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 0976094886

Email: dichvu.shtb@gmail.com

 

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply


   0976094886
   Logo
   Enable registration in settings - general
   Compare items
   • Total (0)
   Compare
   0
   Shopping cart