CUNG ỨNG NHÂN VIÊN BẰNG TRUNG CẤP CAO ĐẲNG

Ngày đăng: 18 - 06 - 2022 Tác giả: Kế Toán Chuyên mục: Dịch Vụ Lượt xem: 662 lượt

CUNG ỨNG NHÂN VIÊN BẰNG TRUNG CẤP, CAO ĐẲNG

1. Tình trạng thiếu hụt nhân viên bằng trung cấp, cao đẳng

Ngoài bằng cử nhân đại học thì có rất nhiều vị trí yêu cầu bằng cấp từ trung cấp tới cao đẳng trở lên của các doanh nghiệp tại Việt Nam còn bỏ trống. Mà thực tế, số lượng người lao động có bằng trung cấp hay tốt nghiệp cao đẳng trên thị trường lao động có rất nhiều và gần như là luôn luôn sẵn có. Tuy nhiên, dù vậy, vẫn xảy ra hiện tượng thất nghiệp do người lao động chưa tìm kiếm được công việc phù hợp và thường bỏ lại tấm bằng, tham gia vào thị trường lao động tự do.

Công ty hỗ trợ Doanh nghiệp SHTB chính là một bên thứ ba uy tín giúp các doanh nghiệp có thể dễ dàng giải quyết các vấn đề về nhân sự, cung ứng lao động với trình độ đại học, cao đẳng, trung cấp cho tới lao động phổ thông, lao động tự do. Bởi sự uy tín và tính trách nhiệm cao, các doanh nghiệp đã yên tâm giao nhiệm vụ cho Công ty hỗ trợ Doanh nghiệp SHTB và chúng tôi đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình trong lĩnh vực cung ứng lao động này. Quý doanh nghiệp nếu có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp ngay để nhận được hỗ trợ nhiệt tình từ Công ty chúng tôi.

2. Tại sao doanh nghiệp nên chọn nhân viên bằng trung cấp, cao đẳng?

Cách đào tạo tại các trường trung cấp, cao đẳng để sinh viên có thể ‘‘sẵn sàng làm việc’’; chính vì thế, chương trình đào tạo được thiết kế không đặt quá nặng về vấn đề học thuật mà chú trọng vào việc thực hành hoàn toàn liên quan đến một ngành nghề cụ thể. Do đó, lao động có bằng trung cấp, cao đẳng cũng có rất nhiều ưu điểm thu hút các doanh nghiệp:

  • Việc học tập thông qua phương pháp tiếp cận nghề nghiệp giúp học viên rút ngắn được thời gian đào tạo khi không mất quá nhiều thời gian vào nghiên cứu lý thuyết mà tận dụng phần lớn vào việc nâng cao tay nghề và cọ sát với công việc và tiếp thu kiến thức thực tiễn trực tiếp.
  • Người lao động cần được học nghề để tiếp cận công việc một cách nhanh chóng và trực tiếp nhất. Hơn thế nữa, bất kì doanh nghiệp trong lĩnh vực nào đều cần những nguồn lao động trực tiếp với số lượng lớn và sinh viên trung cấp, cao đẳng hoàn toàn có thể đáp ứng được điều kiện này.
  • Với chương trình đào tạo trung bình từ 2 đến 3 năm, sinh viên trung cấp, cao đẳng được học thực hành lên đến 70% và thậm chí bắt đầu từ năm nhất. Lượng kiến thức lý thuyết chỉ chiếm 30% nhưng vẫn đảm bảo truyền đạt đủ nội dung để các bạn có thể phát huy khi tham gia thị trường lao động.
  • Hơn thế nữa, do đặc thù chuyên về thực hành của hệ Trung cấp, Cao đẳng tạo lợi thế cho các bạn sinh viên tốt nghiệp có thể bắt đầu công việc ngay mà không cần đào tạo lại.
  • Ngoài ra, chi phí nhân lực dành cho nhân viên bằng trung cấp cao đẳng cũng không quá cao so với lao động phổ thông và thấp hơn so với nhân viên có bằng đại học. Bởi vậy, nếu sử dụng nguồn lao động này, doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí hơn.

Một số ngành nghề và vị trí công việc phù hợp với các nhân viên bằng trung cấp, cao đẳng mà hầu hết các doanh nghiệp đang tìm kiếm như: đầu bếp, hướng dẫn viên du lịch, dược sỹ, y tá, quản lý nhà hàng khách sạn, làm bánh, nhân viên phá chế, cơ khí, bảo trì điện – điện tử,… Nhân viên bằng trung cấp, cao đẳng giờ đây đã trở thành một nguồn nhân lực tiềm năng và lý tưởng cho doanh nghiệp với các ngành nghề đòi hỏi kỹ thuật, thao tác chân tay.

Nắm được những ưu điểm trên của đối tượng lao động này và nhu cầu của các doanh nghiệp, lCông ty hỗ trợ doanh nghiệp SHTB uôn sẵn sàng kết nối để tạo cơ hội việc làm cho các lao động cũng như giải quyết vấn đề về nhân sự cho các doanh nghiệp.

3. Tại sao nên chọn Công ty hỗ trợ doanh nghiệp SHTB

Kinh tế phát triển nhu cầu lao động bằng trung cấp, cao đẳng tăng cao. Do đó trên thị trường có không ít công ty dịch vụ hoạt động trong lĩnh vực này. Công ty hỗ trợ doanh nghiệp SHTB luôn là đơn vị hàng đầu có được sự tin yêu lựa chọn của khách hàng. Chúng tôi luôn phấn đấu để có thể hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi và nhanh chóng nhất trong lĩnh vực cung ứng lao động phổ thông và hoàn toàn có thể làm điều đó bởi:

Công ty hỗ trợ doanh nghiệp SHTB có đội ngũ lãnh đạo trẻ, trình độ cao, năng động, có tâm và có tầm. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản không ngừng nâng cao trình độ, nghiệp vụ.
– Mục tiêu chúng tôi hướng đến không chỉ là lợi nhuận mà là lợi ích của người lao động và người sử dụng lao động.
– Chúng tôi mong muốn thay đổi cách nhìn của xã hội về nghề giúp việc và đưa nó thành một ngành nghề được xã hội công nhận và tôn trọng.
– Dịch vụ cung ứng lao động bằng trung cấp, cao đẳng giúp cung cấp đầy đủ và kịp thời số lao động có tay nghề cần thiết cho Quý Doanh nghiệp có hoạt động sản xuất, kinh doanh đặc thù hay theo thời vụ, giúp Quý Doanh nghiệp đỡ mất thời gian và chi phí tuyển dụng, đào tạo.

Liên hệ với chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0976094886