BẢNG GIÁ DỊCH VỤ LÀM BÁO CÁO TÀI CHÍNH 

Ngày đăng: 01 - 07 - 2022 Tác giả: Kế Toán Chuyên mục: Dịch Vụ Lượt xem: 1122 lượt

Báo cáo tài chính là báo cáo vô cùng quan trọng của doanh nghiệp. Nó tổng hợp số liệu của cả một năm hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, vì thế nó được coi là bộ báo cáo khó cũng như dễ dẫn tới những sai sót, nhầm lẫn. Vậy giá dịch vụ làm báo cáo tài chính là bao nhiêu? Công ty Kế toán Việt chuyên cung cấp dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm, chúng tôi soát xét BCTC, phân tích báo cáo, sửa chữa BCTC cho các doanh nghiệp đảm bảo chất lượng tốt nhất, uy tín, chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh.

1. Quy trình thực hiện Dịch vụ Báo cáo tài chính của Kế toán Việt

Trước khi biết rõ về giá dịch vụ làm báo cáo tài chính, bạn cần biết về quy trình làm việc của chúng tôi. Khi quý khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính của Công ty Kế toán Việt, chúng tôi sẽ thực hiện những nhiệm vụ theo quy trình sau đây:

Bước 1: Sắp xếp chứng từ kế toán

Anh/chị cần sắp xếp các chứng từ của doanh nghiệp chi tiết theo trình tự thời gian. Từ đó, việc lưu trữ, kiểm tra sẽ trở nên nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Bước 2: Hạch toán các nghiệp vụ kinh tế

Dựa trên những chứng từ kế toán được tổng hợp ở bước trên, nhân viên kế toán sẽ ghi chép vào sổ những nghiệp vụ phát sinh như:

 • Nhập phiếu nhập
 • Phiếu xuất
 • Phiếu thu
 • Phiếu chi,…

Sau đó, tiến hành hoàn thiện các chứng từ hợp lệ theo các quy định của pháp luật.

Bước 3: Phân bổ các nghiệp vụ phát sinh theo tháng/quý

Anh/chị nên tiến hành phân bổ các nghiệp vụ phát sinh theo thời hạn như:

 • Phân bổ chi phí trả trước
 • Phân bổ khấu hao,… từ chính nghiệp vụ phát sinh trên.

Bước 4: Kiểm tra tổng hợp theo từng nhóm tài khoản

 • Kiểm tra hàng tồn kho: Nếu hàng tồn kho bị âm, cần tìm lại nguyên nhân hoặc sử dụng phương pháp chỉnh sửa, điều chỉnh lại. Có thể chạy giá vốn theo phương pháp tính giá hàng tồn kho đã đăng ký áp dụng.
 • Kiểm tra công nợ phải thu, trả: Cần phải đối chiếu bằng biên bản công nợ cuối năm. Sau đó, kiểm tra các phát sinh bên có, bên nợ để phản ánh đúng nghiệp vụ, tính toán được rủi ro công nợ/thuế.
 • Kiểm tra các khoản đầu tư: Cân đối chứng từ giữa bản hồ sơ đầu tư và biên bản họp, tài liệu báo cáo tài chính bên nhận đầu tư cung cấp.
 • Kiểm tra các khoản chi phí trả trước: Rà soát lại giá trị, thời gian phân bổ, yêu cầu theo dõi chi tiết từng khoản và phản ánh đúng chi phí phân bổ theo nguyên tắc phù hợp.
 • Kiểm tra tài sản cố định: Tính toán nguyên giá, thời gian sử dụng, nguyên tắc ghi nhận và phân bổ khấu hao theo quy định tại TT45/2013/TT-BTC, Thông tư 28/2017/TT-BTC.
 • Kiểm tra doanh thu: Xem lại doanh thu từng sản phẩm đã phản ánh theo giá thị trường chưa, biến động của giá bán, nguyên nhân biến động.
 • Kiểm tra giá vốn: Rà soát lại giá vốn từng mã hàng, hợp đồng chưa, mức độ chính xác thể hiện ở lãi gộp.
 • Kiểm tra chi phí quản lý: Hồ sơ, tỷ lệ chi phí trên doanh thu đã nằm trong mức chấp nhận và hợp lý chưa? Các tài khoản phản ánh đúng chưa? Việc ghi nhận có phù hợp với nguyên tắc kế toán không?

Bước 5: Thực hiện bút toán tổng hợp và kết chuyển

Anh/chị thực hiện bút toán kết chuyển doanh thu, chi phí, kết chuyển lãi lỗ. Anh chị đảm bảo các tài khoản đầu 5 đến đầu 9 không có số dư cuối kỳ.

Bước 6: Lập báo cáo tài chính

 • Lập BCTC theo chế độ kế toán hiện hành.
 • Lập quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp, thu nhập cá nhân.
 • Các báo cáo trên được lập trên phần mềm hỗ trợ kê khai của cơ quan thuế.
 • Xuất ra excel BCTC để lưu trữ, kết xuất file XML để nộp cơ quan thuế theo quy định.

giá dịch vụ làm báo cáo tài chính

2. Lợi ích từ việc sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính của Công ty Kế toán Việt 

 • Giảm thiểu chi phí: Tiết kiệm từ 50% tới 70% so với chi phí thuê nhân viên chuyên trách. Để thuê được một kế toán có chuyên môn và kinh nghiệm về kế taosn thuế thì chi phí tối thiểu phải chi trả từ 7 triệu tới 10 triệu đồng. 
 • Dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng : Công ty Kế toán Việt có đội ngũ nhân viên với trình độ chuyên môn sâu và giàu kinh nghiệm, được phối hợp với nhau nhịp nhàng theo một quy trình vận hành khoa học và bài bản. Qua đó, hồ sơ của khách hàng phải trải qua quy trình kiểm tra 200% trước khi nộp và lưu trữ. 
 • An toàn và an tâm: khách hàng hoàn toàn an tâm khi chuyển giao trách nhiệm cho Công ty Kế toán Việt. Dịch vụ báo cáo tài chính của chúng tôi đã được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn. 

Thay vì phải bỏ ra một khoản tiền lớn để nộp phạt cho những lỗi sai không đáng có, Với dịch vụ báo cáo tài chính của Công ty Kế toán Việt, giá dịch vụ làm báo cáo tài chính bạn chỉ phải bỏ ra từ 300.000 VNĐ – 2.000.000 VNĐ /Tháng. Bạn có thể hoàn toàn an tâm hoạt động kinh doanh và phát triển doanh nghiệp mà không phải lo lắng bất kỳ một vấn đề gì liên quan đến kế toán – thuế.

3. Bảng giá Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Công ty Kế toán Việt 

Nhóm ngành Tư vấn dịch vụ
Không có hóa đơn 1.500.000đ
Dưới 20 2.000.000đ
Dưới 40 4.000.000đ
Dưới 60 5.000.000đ
Dưới 90 6.000.000đ
Dưới 120 7.000.000đ
Dưới 150 8.000.000đ
Dưới 180 9.000.000đ
Từ 180 trở lên Mỗi hóa đơn phát sinh thêm tính phí 30.000/hóa đơn

Bằng tất cả lòng nhiệt thành rất mong được hợp tác với quý doanh nghiệp !

Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ pháp lý tốt nhất với chi phí hợp lý nhất!

CÔNG TY TƯ VẤN LUẬT DOANH NGHIỆP SHTB

VPGD     :  58B Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Mobile   : 043 55 28 995 – 0976 094 886 – 0906 272 339

Email      :  tuvanluat.shtb@gmail.com

Website : congtyketoanviet.com

Liên hệ với chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0976094886