DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ TRỌN GÓI TẠI CÔNG TY SHTB

Ngày đăng: 10 - 06 - 2022 Tác giả: Kế Toán Chuyên mục: quang cao ke toan thue, XEM THÊM DỊCH VỤ KẾ TOÁN Lượt xem: 1532 lượt

DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ TRỌN GÓI TẠI CÔNG TY SHTB

Dịch vụ kế toán trọn gói luôn là tiêu chí lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Nó không chi phù hợp cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ hay các doanh nghiệp mới thành lập tối ưu chi phí, mà nó còn giúp các doanh nghiệp lớn nâng cao phần chuyên nghiệp hoá về các nghiệp vụ kế toán để tuân thủ theo các quy định hiện hành của nhà nước và cơ quan thuế.

Với các lợi ích mang lại từ dịch vụ kế toán thuế trọn gói, doanh nghiệp không còn nỗi lo về các sai sót do nghiệp vụ kế toán yếu kém chưa có kinh nghiệm trong sổ sách, báo cáo thuế hoặc các trường hợp nhân viên nghỉ đột ngột.

DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ TRỌN GÓI TẠI CÔNG TY SHTB

1. Dịch vụ kế toán thuế trọn gói

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói, nhưng là một trong những công ty uy tín nhất phải kể đến SHTB, chuyên cung cấp dịch vụ báo cáo thuế trọn gói, mang phần hỗ trợ các quý khách hàng giải quyết hết những khó khăn ở trên với chi phí rẻ, đảm bảo tính chính xác và giảm thiểu rủi ro. Dịch vụ kế toán thuế trọn gói của chúng tôi sẽ giúp bạn hệ thống toàn bộ sổ sách ngay từ đầu, tránh những phát sinh vướng mắc gặp phải trong suốt quá trình hoạt động doanh nghiệp.

Dịch vụ báo cáo thuế trọn gói tại SHTB sẽ thay mặt quý doanh nghiệp xử lý và giải quyết mọi vấn đề liên quan đến kế toán thuế một cách chuyên nghiệp và tin cậy nhất. Chúng tôi sẽ làm tất cả các công việc của một chuyên viên kế toán thuế giàu kinh nghiệm xử lý tất cả các nghiệp vụ kế toán phát sinh.

Công ty hỗ trợ doanh nghiệp SHTB là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong các hoạt động tư vấn thành lập doanh nghiệp, tư vấn quản lý doanh nghiệp, đăng ký giấy phép kinh doanh, cho thuê văn phòng ảo,… Kết hợp với các chuyên viên am hiểu pháp lý và thành thạo kế toán nghiệp vụ. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ kế toán thuế trọn gói được kịp thời và chính xác, tính minh bạch, rõ ràng trong các hồ sơ, giấy tờ có liên quan đến sổ sách kế toán để phục vụ cho việc báo cáo thuế cũng như tính toán lợi nhuận trong kinh doanh của quý doanh nghiệp.

Với thâm liên hàng chục năm hoạt động của dịch vụ kế toán SHTB, chúng tôi tự tin có thể mang tới dịch vụ kế toán thuế trọn gói giá cả hợp lý nhất và tối ưu về các khoản thuế của doanh nghiệp phải nộp là thấp nhất theo quy định hiện hành,

2. Với dịch vụ kế toán thuế trọng gói chung tôi có thể hỗ trợ và cam kết với mọi khách hàng như sau:

– Tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về các chính sách kế toán
– Sẵn sàng chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm nếu xảy ra sai sót về số liệu kế toán đã kê khai
– Luôn cam kết thực hiện đúng thời hạn, không làm chậm trễ công việc của khách hàng
– Chi phí dịch vụ trọn gói cực tốt, giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối ưu,.

3. Các công việc trong gói dịch vụ tư vấn kế toán và làm báo cáo thuế theo các nội dung sau:

– Tư vấn thủ tục và các quy định của nhà nước về các lĩnh vực mà doanh nghiệp hoạt động.
– Tập hợp các chứng từ do bên A bàn giao.
– Sắp xếp và phân loại chứng từ theo trình tự.
– Tư vấn tính hợp pháp và phù hợp của chứng từ phát sinh.
– Thực hiện hoàn thiện hồ sơ, sổ sách kế toán, hồ sơ khai thuế các tháng, quý năm 2022.
– Kê khai và làm các mẫu biểu cần thiết theo đúng quy định của cơ quan thuế.
– Thực hiện đăng ký mã số thuế cá nhân, khai thuế TNCN theo quy định
– Thực hiện các thủ tục Bảo hiểm cho người lao động
– Hạch toán các nghiệp vụ kinh tế phát sinh theo quy định hiện hành.
– Lập hệ thống sổ sách kế toán chi tiết.
– Làm sổ sách, lưu trữ chứng từ kế toán các tháng 2022
– Lập Báo cáo Tài chính.
– In và hoàn thành hệ thống sổ sách theo quy định bàn giao cho bên A.
– Thực hiện giải trình với các cơ quan có thẩm quyền khi có yêu cầu.

4. Các lợi ích Doanh nghiệp sẽ nhận được là:

  • Chủ doanh nghiệp được thông báo và tư vấn về những văn bản pháp luật Thuế, Kế toán, Bảo hiểm kịp thời để vận dụng, tránh sai sót, vi phạm pháp luật.
  • Tối ưu chi phí về nhân sự kế toán cụ thể như tuyển dụng 1 nhân viên kế toán với mức lương tối thiểu từ 6 triệu đồng lương/tháng và các chi phí khác như :chỗ ngồi, BHYT, BHXH…;
  • Tính ổn định trong nhân sự kế toán khi Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói là rất cao. Vì chúng tôi là tổ chức chuyên nghiệp về lĩnh vực kế toán, thuế, nên nhân sự luôn ổn định..
  • Nhân viên của Phòng dịch vụ kế toán trọn gói cho Doanh nghiệp của Kế Toán SHTB thực hiện các báo cáo gửi cơ quan Nhà nước luôn chính xác, kịp thời;
  • Và đặc biệt, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc làm việc với Cơ quan Thuế, nên Doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm khi bị Thanh kiểm tra thuế.
Liên hệ với chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0976094886