CUNG ỨNG NHÂN SỰ LAO ĐỘNG SINH VIÊN LÀM THÊM

Ngày đăng: 18 - 06 - 2022 Tác giả: Kế Toán Chuyên mục: Dịch Vụ Lượt xem: 1166 lượt

1. Nhu cầu về sử dụng lao động là sinh viên làm thêm

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam đã lựa chọn tuyển dụng nhân viên bán thời gian hay thực tập sinh là sinh viên để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được chất lượng và hiệu quả công việc.

Công ty hỗ trợ doanh nghiệp SHTB nhận thấy nhiều doanh nghiệp đang đau đầu lựa chọn, tuyển dụng cho nhiều vị trí bán thời gian, thực tập sinh, sinh viên làm thêm. Bởi vậy, chúng tôi ở đây với hy vọng có thể trở thành cầu nối để đưa tới doanh nghiệp những nhân viên phù hợp nhất về cả chuyên môn và năng lực, bằng cấp.

2. Tại sao doanh nghiệp nên chọn sinh viên làm thêm 


Sinh viên làm thêm có rất nhiều ưu điểm tiềm năng thu hút các doanh nghiệp:

  • Thời gian làm việc linh hoạt, không gò bó, có thể sắp xếp xen kẽ nhiều nhân viên trong nhiều ca làm việc khác nhau.
  • Có trình độ học vấn tốt, khả năng tiếp thu cao.
  • Có tiềm năng phát triển, học hỏi trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực.Chi phí cho nhân sự làm việc ở các vị trí này thấp, doanh nghiệp không cần bỏ ra nhiều mà vẫn nhận được hiệu quả công việc tốt.

Một số ưu điểm của sinh viên làm thêm bán thời gian theo từng ngành nghề:

  • Với các vị trí bán thời gian có chuyên môn như gia sư, trợ giảng, dịch thuật, viết lách, hành chính nhân sự, nhân viên kinh doanh, nhân viên văn phòng,… thì sinh viên là đối tượng được đào tạo chuyên môn tại trường đại học, là đối tượng tiềm năng và có chi phí nhân sự thấp hơn nhân viên tốt nghiệp đại học.
  • Với các vị trí bán thời gian với các công việc lao động chân tay như giúp việc, nhân viên bán hàng, nhân viên lao động, bảo vệ, phục vụ nhà hàng, khách sạn, tài xế, phát tờ rơi,… thì sinh viên là đối tượng có trình độ cao hơn lao động phổ thông bình thường nhưng lại có chi phí nhân sự ngang bằng hoặc thậm chí thấp hơn các lao động phổ thông.

Bởi vậy, hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp tìm đến sinh viên làm thêm cho nhiều vị trí bởi những ưu điểm đáng chú ý trên. Nắm được điều này, Công ty hỗ trợ Doanh nghiệp SHTB luôn sẵn sàng cung cấp số lượng lao động phù hợp với yêu cầu và chi phí của quý doanh nghiệp.

3. Dịch vụ cung ứng sinh viên làm thêm tại SHTB


Kinh tế phát triển nhu cầu sử dụng lao động là sinh viên làm thêm tăng cao. Do đó trên thị trường có không ít công ty dịch vụ hoạt động trong lĩnh vực này.

Công ty hỗ trợ doanh nghiệp SHTB luôn là đơn vị hàng đầu có được sự tin yêu lựa chọn của khách hàng. Chúng tôi luôn phấn đấu để có thể hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi và nhanh chóng nhất trong lĩnh vực cung ứng lao động phổ thông và hoàn toàn có thể làm điều đó bởi:

  • Công ty hỗ trợ doanh nghiệp SHTB có đội ngũ lãnh đạo trẻ, trình độ cao, năng động, có tâm và có tầm. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản không ngừng nâng cao trình độ, nghiệp vụ.
  • Mục tiêu chúng tôi hướng đến không chỉ là lợi nhuận mà là lợi ích của người lao động và người sử dụng lao động.
  • Chúng tôi mong muốn thay đổi cách nhìn của xã hội về nghề giúp việc và đưa nó thành một ngành nghề được xã hội công nhận và tôn trọng.
  • Dịch vụ cung ứng sinh viên làm thêm giúp cung cấp đầy đủ và kịp thời cho Quý Doanh nghiệp có hoạt động sản xuất, kinh doanh đặc thù hay theo thời vụ, giúp Quý Doanh nghiệp đỡ mất thời gian và chi phí tuyển dụng, đào tạo.

Công ty hỗ trợ Doanh nghiệp SHTB chính là một bên thứ ba uy tín giúp các doanh nghiệp có thể dễ dàng giải quyết các vấn đề về nhân sự, cung ứng lao động với trình độ đại học, cao đẳng, trung cấp cho tới lao động phổ thông, lao động tự do.

Bởi sự uy tín và tính trách nhiệm cao, các doanh nghiệp đã yên tâm giao nhiệm vụ cho Công ty hỗ trợ Doanh nghiệp SHTB và chúng tôi đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình trong lĩnh vực cung ứng lao động này. Quý doanh nghiệp nếu có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp ngay để nhận được hỗ trợ nhiệt tình từ Công ty chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0976094886