DỊCH VỤ LÀM BIỂN CÔNG TY CHẤT LƯỢNG CAO

Ngày đăng: 28 - 06 - 2022 Tác giả: Kế Toán Chuyên mục: Dịch Vụ Lượt xem: 393 lượt

Biển công ty là điều kiện bắt buộc cho mọi công ty khi thành lập. Bởi nó thể hiện doanh nghiệp đang hoạt động tại đây. Vậy nên mỗi doanh nghiệp – công ty khi mới thành lập thì bắt buộc phải có một biển công ty riêng để thể hiện nội dung quan trọng như: Tên doanh nghiệp, địa chỉ, liên hệ, thương hiệu nhận diện. Để đáp ứng nhu cầu kinh doanh hiện nay thì một số công ty, dịch vụ về thiết kế biển tên công ty – doanh nghiệp ngày càng phát triển và phổ biến.

1. Lợi ích của biển công ty

Biển công ty đem lại rất nhiều công dụng hữu ích như:

– Thể hiện tên công ty, thông tin cơ bản là hình ảnh ban đầu giúp khách hàng, đối tác nhận diện được công ty của bạn chuyên về lĩnh vực gì.

– Biển hiệu là tượng trưng cho tinh thần, bản chất của công ty và những đặc thù về lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp bạn.

– Thu hút sự chú ý, tạo ra ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng, giúp tăng giá trị thẩm mỹ và giúp công ty, doanh nghiệp bạn tinh tế và hiện đại hơn. Giúp doanh nghiệp được nhiều khách hàng biết đến, dễ nhớ về thông tin sản phẩm và địa chỉ liên hệ của doanh nghiệp.

2. Các loại biển công ty

Biển công ty gồm nhiều loại khác nhau tùy thuộc vào chất liệu thiết kế, có thể kể tới như: 

– Chất liệu inox, đồng: được sử dụng phổ biến bên ngoài cổng chính của doanh nghiệp – công ty gồm: biển ăn mòn, biển in, biển khoét chìm.

– Biển công ty chất liệu Mica: với ưu điểm là bề mặt bóng đẹp, đa dạng màu sắc, giá thành rẻ, dễ gia công, bên cạnh đó còn có thể lựa chọn các kiểu kết hợp để tạo ra nét thẩm mỹ riêng của biển hiệu.

– Biển công ty chất liệu kính: phần nền kính để trong hoặc sơn màu, chữ thường được làm từ Mica, Decal, inox thể hiện sự sang trọng, hiện đại.

3. Công ty Giải pháp Doanh nghiệp SHTB  – chuyên nhận làm biển công ty đẹp, chất lượng

 

Lấy nhu cầu của Khách hàng và đặt uy tín lên hàng đầu để tiếp tục tạo ra những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất, SHTB luôn cố gắng, nỗ lực hơn nữa để cập nhật những công nghệ mới. Chúng tôi luôn cam kết cùng với Khách hàng để hướng tới những bảng hiệu quảng cáo đẹp mắt, giá rẻ.

Quý vị có thể tin tưởng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi bởi hữu những ưu điểm nổi bật sau đây:

– Thiết kế sáng tạo, mẫu mã đa dạng

Trong từng mẫu làm biển công ty, chúng tôi đều dốc sức để đem tới sự đột phá, mang đến nhiều sản phẩm ấn tượng nhất, thu hút thị hiếu khách hàng.

– Dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp

Sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của Công ty chúng tôi. Khi đến với SHTB, quý vị sẽ được tư vấn nhiệt tình. Mọi vướng mắc về dịch vụ làm biển công ty của đơn vị sẽ được các chuyên viên của chúng tôi tháo gỡ cũng như tư vấn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất với chi phí phù hợp.

– Thiết kế, thi công đảm bảo đúng với tiến độ đã cam kết với khách hàng

Chúng tôi xây dựng quy trình làm việc chuẩn hóa, rõ ràng. Do vậy thời gian hoàn thiện sản phẩm đúng tiến độ đã cam kết với quý khách hàng.

– Giá làm biển công ty phù hợp

Giá thành là một trong những yếu tố hàng đầu mà thị trường quan tâm khi sử dụng dịch vụ. Thấu hiểu được tâm lý khách hàng, chúng tôi cam kết gửi tới quý vị mức giá phù hợp, dịch vụ chất lượng tốt nhất, sát với yêu cầu nhằm đảm bảo yên tâm cho quý vị khi đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ làm biển hiệu công ty của SHTB. 

 

Liên hệ với chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0976094886