Nhấp để sao chép

DỊCH VỤ LÀM BÁO CÁO TÀI CHÍNH VAY VỐN NGÂN HÀNG – BÁO CÁO THẦU

Công ty kế toán Việt chuyên cung cấp các  gói dịch vụ làm báo cáo tài chính vay vốn ngân hàng, báo cáo tài chính dự thầu để giúp Doanh nghiệp giảm thiểu chi phí, thời gian và mang lại hiệu quả tối đa, thúc đẩy  sự phát triển lĩnh vực kinh doanh sản xuất của Doanh nghiệp.

Để được tiếp cận với nguồn vốn từ ngân hàng hoặc làm hồ sơ thầu với chủ đầu tư hay các đối tác làm ăn khác thì Doanh nghiệp của bạn cần phải có số liệu về tình hình sản xuất kinh doanh tốt và mang tính ổn định  thì bên ngân hàng và chủ đầu tư mới có thể tin tưởng cho vay cũng như là giao các gói thầu thi công cho Doanh nghiệp bạn.

làm báo cáo vay vốn

làm báo cáo vay vốn

Căn cứ vào danh mục hồ sơ yêu cầu từ phía bên cho vay vốn để có kế hoạch hoàn thiện hồ sơ.

Dịch vụ của chúng tôi cần Doanh nghiệp bạn cung cấp các thông tin về các báo cáo thuế, báo cáo nội bộ để xử lý chế biến ra số liệu làm báo cáo tài chính vay vốn ngân hàng sao cho hợp lý.

Xây dựng kế hoạch vay vốn, kế hoạch kinh doanh theo món vay được yêu cầu.

Chuẩn bị các hồ sơ pháp lý theo yêu cầu của bên cho vay.

Tư vấn, tham mưu cho lãnh đạo doanh nghiệp về nhu cầu vay vốn cũng như phương án, hiệu quả vay vốn.

Với sự chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên chúng tôi, nhu cầu của phía khách hàng sẽ trở thành đơn giản, dịch vụ làm báo cáo tài chính ngân hàng, báo cáo  của bạn chỉ mất 30 phút đến 45 phút là hoàn thành…

Dịch vụ làm báo cáo tài chính vay vốn ngân hàng tại các quận huyện trong địa bàn hà nội như:

quận Cầu Giấy, quận Đống Đa, quận Thanh Xuân, quận Thanh Xuân, quận Long Biên, quận Ba Đình, quận Tây Hồ, quận Hoàn Kiếm, quận Hoàng Mai, quận Hai Bà Trưng, thị trấn Sơn Tây, huyện Phúc Thọ, huyện Phú Xuyên, huyện Thạch Thất, huyện Mê Linh, huyện Thanh Trì, huyện Thanh Oai, huyện Mỹ Đức, huyện Chương Mỹ, huyện Ba Vì, huyện Quốc Oai, huyện Từ Liêm, thị trấn Sơn Tây, huyện Gia Lâm, huyện Hoài Đức, huyện Ứng Hòa, huyện Đan Phượng, huyện Thường Tín, huyện Đông Anh, huyện Sóc Sơn,

“BẢO VỆ LỢI ÍCH DOANH NGHIỆP LÀ PHƯƠNG CHÂM ĐỂ PHÁT TRIỂN CỦA CHÚNG TÔI”

Còn điều gì khiến quý công ty lo ngại nữa. Hãy liên hệ với Công ty Kế Toán Việt để được cung cấp dịch vụ làm báo cáo tài chính tốt nhất!

PHÒNG DỊCH VỤ KẾ TOÁN VIỆT

Mọi thông tin thắc mắc cần trao đổi liên quan đến các vấn đề trên, xin Quý khách hàng vui lòng liên lạc với Công ty Kế Toán Việt  để được hướng dẫn miễn phí.

 [contact-form-7 id=”1706″ title=”Contact Form1″]

 Chuyên viên tư vấn thuế 24/24

Mr: Thắng  – 0976 094  886

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply


   0976094886
   Logo
   Enable registration in settings - general
   Compare items
   • Total (0)
   Compare
   0
   Shopping cart