Dịch vụ làm báo cáo thuế chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Ngày đăng: 12 - 04 - 2015 Tác giả: Kế Toán Chuyên mục: Dịch Vụ, Dịch vụ kế toán thuế, Dịch vụ khai báo thuế Lượt xem: 728 lượt

Dịch vụ làm báo cáo thuế chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Liên hệ theo số

Việc kê khai và làm báo cáo thuế hàng tháng, quý hiện đang là nỗi lo của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, những doanh nghiệp còn non yếu trong bộ phận kế toán. Nhằm giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí để giải quyết những vấn đề liên quan đến kế toán thuế và các quy định của các sở ban ngành nhà nước. Với những công việc trong phòng kế toán như 🙁 kê khai thuế; tập hợp hồ sơ chứng từ; tư vấn về các luật định của cơ quan thuế; phản ánh phát sinh và định khoản kế toán; lập báo cáo tài chính; hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán) doanh nghiệp thường phải trả từ  3,5 triệu – 10 triệu cho một nhân viên kế toán. Nhưng nếu sử dụng dịch vụ làm báo cáo thuế chuyên nghiệp của Công Ty Kế Toán Việt chúng tôi, quý khách chỉ mất từ 500.000đ – 2.000.000đ / tháng. Doanh nghiệp sẽ hoàn toàn yên tâm vì Công Ty Kế Toán Việt chúng tôi sẽ thay mặt doanh nghiệp bạn thực hiện toàn bộ công việc liên quan đến kế toán thuế một cách chuyên nghiệp – chính xác với các quy định hiện hành, để cho công ty bạn có thể yên tâm để phát triển sản xuất kinh doanh. Doanh nghiệp bạn không còn bận tâm về thủ tục thuế, toàn bộ công việc báo cáo thuế sẽ do Công Ty Kế Toán Việt thực hiện.

 

Công việc báo cáo thuế bao gồm:

– Sang doanh nghiệp hàng tháng để  nhận chứng từ, hóa đơn

– Tập hợp, sắp xếp, phân loại chứng từ theo thứ tự

– Tư vấn về tính pháp lý và phù hợp của mỗi loại chứng từ

– Tiếp nhận chứng từ của khách hàng để làm các báo cáo thuế cần thiết theo từng tháng, từng quý và cuối năm

– Kê khai và nộp các loại  báo cáo cho cơ quan thuế theo đúng thời gian quy định

– Tư vấn cho doanh nghiệp những tồn đọng trong hệ thống kế toán, đưa ra hướng giải quyết, khắc phục những vướng mắc đó

– Tính toán tối ưu các khoản thuế phải nộp cho nhà nước

– Thay mặt doanh nghiệp Quyết toán thuế khi có yêu cầu.

Dịch vụ làm báo cáo thuế hàng tháng của chúng tôi sẽ thực hiện những công việc kế toán  từ A đến Z cho quý khách, doanh nghiệp bạn chỉ việc ký trên các hồ sơ, biểu mẫu, sổ sách do chúng tôi lập ra.

Trong quá trình làm việc chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn cho công ty bạn thực hiện các quy định của pháp luật, các quy định về kế toán, quy định về hóa đơn chứng từ và luật pháp trong kinh doanh đảm bảo doanh nghiệp thực hiện an toàn.

Với dịch vụ làm báo cáo thuế, chúng tôi sẽ làm  tất cả các công việc của một người kế toán thuế, giữ vai trò là một nhân kế toán thuế của doanh nghiệp để giao dịch với cơ quan thuế. Có trách nhiệm cao, giải quyết tồn đọng kịp thời, sổ sách hoàn thành đúng thời hạn. Luôn thông báo và cập nhật những thay đổi về thông tư nghị định và các quy định về thuế cho doanh nghiệp.

Rất mong được hợp tác với quý doanh nghiệp!

Xem thêm: dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán, dịch vụ kế toán thuế trọn gói, dịch vụ báo cáo thuế 

Thông tin liên hệ: 

VPGD: Số 283 – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 0976094886

Email: ketoanviet2016.shtb@gmail.com

 

 

Liên hệ với chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0976094886