DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ GIẤY PHÉP KINH DOANH

Ngày đăng: 09 - 06 - 2022 Tác giả: Kế Toán Chuyên mục: XEM THÊM GIẤY PHÉP DOANH NGHIỆP Lượt xem: 1091 lượt

Giấy phép đăng ký kinh doanh là điều kiện cần và đủ để cho cá nhân/tổ chức hoạt động trong một ngành nghề kinh doanh có điều kiện nhất định được phép hoạt động kinh doanh hợp pháp. Giấy phép kinh doanh là chứng nhận của cơ quan nhà nước có thẩm quyền đối với cơ sở kinh doanh đó và là cơ sở giúp cho cơ quan quản lý nhà nước quản lý trật tự xã hội về điều kiện kinh doanh được dễ dàng hơn.

Để quản lý các công việc kinh doanh của cơ sở kinh doanh, Nhà nước bắt buộc các cơ sở kinh doanh phải hoàn thành thủ tục hành chính đó là đăng ký giấy phép kinh doanh. Chỉ khi đã đăng ký và đủ điều kiện được cấp giấy phép kinh doanh thì hình thức kinh doanh đó mới được xem là hợp pháp. Mức phạt của một doanh nghiệp không có giấy phép kinh doanh có thể lên tới 20 triệu đồng.

Mỗi loại hình doanh nghiệp sẽ có những quy định về đăng ký giấy phép kinh doanh khác nhau. Cụ thể, dưới đây là thủ tục đăng ký kinh doanh của 3 loại hình doanh nghiệp phổ biến nhất: Hộ kinh doanh, Doanh nghiệp, Doanh nghiệp nước ngoài.

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ GIẤY PHÉP KINH DOANH
DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ GIẤY PHÉP KINH DOANH

1. Hộ kinh doanh

Hộ kinh doanh là loại hình kinh doanh được đăng ký bởi cá nhân hoặc các thành viên hộ gia đình tại cơ quan đăng ký kinh doanh cấp quận/huyện và phải chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình đối với hoạt động kinh doanh.
Hộ kinh doanh cá thể với dịch vụ đăng ký kinh doanh văn phòng tư vấn luật SHTB chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng bắt đầu từ các khâu như:

  • Tư vấn tất cả những thủ tục, giấy tờ cần thiết và giải đáp thắc mắc của khách hàng liên quan đến Luật và thuế;
  • Soạn thảo bộ hồ sơ thành lập hộ kinh doanh cho quý khách hàng đúng quy định pháp luật;
  • Thay mặt khách hàng nộp hồ sơ xin cấp Giấy phép tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền;
  • Cùng với khách hàng hoàn thành thủ tục khai thuế ban đầu tại cơ quan thuế với khách hàng dùng đầy đủ thủ tục lập mã số thuế;
  • Tư vấn, giải đáp và hỗ trợ khách hàng toàn bộ các thắc mắc về pháp lý trong suốt quá trình hoạt động.

Chúng tôi tự tin đưa ra những tư vấn pháp lý đồng hành gắn bó với khách hàng trong suốt quá trình hoạt động nhằm đảm bảo cho Hộ kinh doanh hoạt động ĐÚNG LUẬT – AN TOÀN và HIỆU QUẢ.

2. Đối với doanh nghiệp

Doanh nghiệp là tổ chức có tên riêng, có tài sản, có trụ sở giao dịch, được thành lập hoặc đăng ký thành lập theo quy định của phập luật nhằm mục đích kinh doanh.

Đối với các doanh nghiệp tại Việt Nam, chúng tôi cung cấp dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh trọn gói giá chỉ từ 1.200.000 đồng tại Hà Nội với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp làm hồ sơ và các thủ tục cho doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ cung cấp và thực hiện tất cả các công việc liên quan đến thành lập doanh nghiệp, kế toán thuế, kiểm toán, và các thủ tục pháp lý cho DN.

Đồng thời, đáp ứng mọi nhu cầu và tiết kiệm thời gian giúp bạn có thể tập trung và phát triển công việc kinh doanh của mình một cách tốt nhất mà không phải lo nghĩ nhiều.
SHTB có hỗ trợ đăng ký thành lập toàn bộ các loại hình kinh doanh là doanh nghiệp – thành lập công ty TNHH – thành lập công ty cổ phần – thành lập công ty tư nhân – thành lập công ty hợp danh.

3. Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài

Chi phí thành lập công ty vốn nước ngoài thường cao hơn chi phí thành lập công ty vốn Việt Nam. Bởi vì, để thành lập công ty có vốn từ nước ngoài thì cần phải soạn thảo nhiều hồ sơ, xin nhiều giấy phép hơn.

Thành lập công ty vốn nước ngoài bao gồm nhiều yếu tố như: Loại hình doanh nghiệp; Quy mô vốn của công ty; Quy mô hoạt động công ty; Ngành nghề, lĩnh vực hoạt động; Quốc tịch nhà đầu tư; Mã ngành CPC (mã ngành nghề của WTO); Tư cách nhà đầu tư: cá nhân hay doanh nghiệp; Ngành nghề kinh doanh – mục tiêu kinh doanh tại Việt Nam; Địa chỉ trụ sở tại Việt Nam; Vốn đầu tư dự kiến ban đầu.

Để hoàn thành thủ tục đăng ký nhanh chóng thì SHBT chính là đơn vị có thể giúp bạn thực hiện việc thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn về điều kiện thành lập công ty; tư vấn tỷ lệ góp vốn của nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam theo quy định pháp luật Việt Nam, cam kết WTO; tư vấn lựa chọn loại hình công ty phù hợp; hướng dẫn nhà đầu tư chuẩn bị tài liệu cần thiết để thành lập công ty; soạn thảo hồ sơ cũng như đại diện nhà đầu tư làm việc với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền của Việt Nam trong quá trình thành lập doanh nghiệp…

Liên hệ với chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0976094886