Bổ sung thêm nghành nghề kinh doanh cho công ty

Ngày đăng: 07 - 01 - 2017 Tác giả: Kế Toán Chuyên mục: Kế toán thuế trọn gói Lượt xem: 516 lượt

Bạn đang muốn bổ sung ngành nghề kinh doanh nhưng không biết phải chuẩn bị những gì. Hãy liên hệ với chúng tôi:

Khi muốn bổ sung thêm ngành nghề kinh doanh cho công ty mình thì bạn phải chuẩn bị các loại hồ sơ  cần thiết cho hồ sơ bổ sung ngành nghề đăng ký kinh doanh. Do trong lúc hoạt động kinh doanh của mình, công ty nhiều khi cần mở ra một vài ngành nghề khác nhưng theo quyết định của pháp luật thì nếu muốn sửa đổi bổ sung thêm ngành nghề kinh doanh thì cần phải nộp các thủ tục lên Phòng đăng ký kinh doanh. Công ty tư vấn luật SHTB sẽ dựa vào quyết định của Luật doanh nghiệp 2014 về giấy tờ bổ sung ngành nghề đăng ký kinh doanh.

Hồ sơ bổ sung lĩnh vực đăng ký kinh doanh gồm có:

+ Công ty bổ sung thêm ngành nghề kinh doanh, doanh nghiệp gửi văn bản đến Phòng Đăng ký kinh doanh nơi công ty đã đăng ký. Kết cấu Thông báo bao gồm:

– Tên, mã số doanh nghiệp, mã số thuế hoặc số Bản đăng ký kinh doanh (trường hợp doanh nghiệp chưa có mã số doanh nghiệp, mã số thuế);

– Lĩnh vực đăng ký bổ sung;

– Họ, tên, chữ ký của người chủ theo pháp luật của công ty,

+ Kèm theo văn bản phải có Nghị quyết và bản sao hợp lệ biên bản họp của Hội đồng thành viên đối với công ty TNHH hai thành viên trở lên, của Đại hội đồng cổ đông đối với doanh nghiệp cổ phần và của các thành viên hợp danh đối với công ty hợp danh; quyết định của chủ sở hữu công ty đối với công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên về việc thay đổi đăng ký kinh doanh. Quyết định, biên bản họp phải ghi rõ những nội dung được thay đổi trong Điều lệ doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

VPGD: Số 283 – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 0906258339

Email:tuvanluat.shtb@gmail.com

Xem thêm: Tư vấn thêm về lựa chọn nghành nghề kinh doanh cho bạn., giải thể doanh nghiệp, thành lập doanh nghiệp, thay đổi ngành nghề kinh doanh

Liên hệ với chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0976094886